Giới Thiệu

Công ty Cổ phần INFOMED – thành viên của VMED Group tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp tổng thể các giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) trong y tế theo chuẩn quốc tế từ các giải pháp quản trị chung trong bệnh viện đến các giải pháp đặc biệt chuyên sâu hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh và điều trị với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xây dựng một Hệ sinh thái trên nền Y tế số với các giải pháp tổng thể về y tế thông minh: Giải pháp Quản lý thông tin bệnh viện (HIS – Khoa Việt); Bệnh án Điện tử CLAS Healthcare; Hệ thống PACS – Lưu trữ và truyền tải hình ảnh y tế; Hệ thống Khám chữa bệnh từ xa Telemedicine;… Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và cam kết cung cấp các Giải pháp công nghệ thông tin mang tính sáng tạo, chất lượng, đột phá kết hợp với quy trình triển khai chuyên nghiệp cùng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ – HƯỚNG TỚI XÂY DỰNG BỆNH VIỆN THÔNG MINH

Các sản phẩm và dịch vụ của INFOMED luôn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.

Ngày 1 tháng 5 năm 2017, INFOMED triển khai thành công hệ thống Onis Pacs phiên bản 3.0 enterprise của hãng Digital Core (Nhật Bản) tại
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ.

Tháng 10 năm 2017, INFOMED triển khai ứng dụng thành công sản phẩm Synapse Pacs của tập đoàn Fujifilm (Nhật Bản ) tại Bệnh viện K Hà Nội.

Tháng 12 năm 2017, INFOMED triển khai thành công hệ thống quản lý điện tim đồ (ECG) tập trung MUSE phiên bản 9.1 trên toàn bộ hệ thống các Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec (7 sites). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, dữ liệu điện tim đồ (ECG) được lưu trữ tập trung. Các bác sỹ được cung cấp tín hiệu điện tim đồ tức thời, ngay cả những trường hợp bệnh nhân đang trên xe cấp cứu, có thể chẩn đoán / hội chẩn với công cung cụ phân tích hiện đại, mọilúc mọi nơi.

Năm 2018, INFOMED đã trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm Vue PACS của Tập đoàn CareStream (Mỹ) tại Việt Nam, đây là một trong những hệ thống lưu trữ và truyển tải hình ảnh (PACS) hàng đầu thế giới. Sự hợp tác giữa INFOMED và CareStream mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, giúp Bác sỹ và chuyên gia tại Việt nam được sử dụng những công nghệ về chẩn đoán hình ảnh hiện đại.

Tháng 5 năm 2019, INFOMED trở thành đơn vị phân phối và triển khai độc quyền sản phẩm bệnh án điện tử (EMR) của Công ty CLAS Healthcare. Đây là một trong những hệ thống EMR tiên tiến, được đánh giá là phù hợp với thị trường Việt nam, đáp ứng được các tiêu chí về bệnh án điện tử mà Cục CNTT Bộ Y tế đưa ra.