VỀ INFOMED

VỀ INFOMED

Công ty Cổ phần INFOMED - thành viên của VMED Group tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp tổng thể các giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, từ các giải pháp quản trị bệnh viện thông minh đến các giải pháp chuyên sâu hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh và điều trị với chất lượng cao nhất. Chúng tôi xây dựng một Hệ sinh thái trên nền Y tế số với các giải pháp tổng thể về y tế thông minh: Giải pháp Quản lý thông tin bệnh viện (HIS - Khoa Việt); Bệnh án Điện tử CLAS Healthcare; Hệ thống PACS – Lưu trữ và truyền tải hình ảnh y khoa; Hệ thống Khám chữa bệnh từ xa Telemedicine;… Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao, kết hợp với quy trình triển khai chuyên nghiệp, cùng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Image

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp, triển khai và tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin y tế với chất lượng vượt trội mang tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

Hỗ trợ tăng cường năng lực quản trị hệ thống y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần cải thiện và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cam kết vì một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

CAM KẾT

Với ngũ chuyên gia, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có năng lực triển khai tại nhiều đơn vị trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tạo ra các giá trị lợi ích khác biệt cho cộng đồng.

CÁC DẤU MỐC TRIỂN KHAI

Image
2017

12/2017 - Triển khai giải pháp MUSE trên hệ thống 07 Bệnh viện của Vinmec.

2018

05/2018 - Hoàn thành triển khai hệ thống FULL PACS tại 03 Bệnh viện lớn nhất tỉnh Quảng Ninh.

2019

03/2019 - Xây dựng và triển khai hệ thống Tele ECG đầu tiên tại Việt Nam

06/2019 - Triển khai giải pháp Bệnh án điện tử CLAS Healthcare tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

2020

03/2020 - Cục CNTT - Bộ Y tế đánh giá và công nhận Bệnh án điện tử CLAS Healthcare ở Bệnh viện Đa Khoa Long Khánh đáp ứng tất cả các yêu cầu của Thông tư số 46/2018/TT-BYT ban hành 28/12/2019

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC